Thực hiện kế hoạch số 04 ngày 16 tháng 01 năm 2024 của Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Kim Bôi về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024.
Để nâng cao năng lực quản lý nhà nước về ATTP từ huyện đến các xã, thị trấn; phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; nêu cao vai trò, trách nhiệm, quyền lợi của các cơ sở thực phẩm, sự tham gia hưởng ứng tích cực của nhân dân; Kiểm soát chất lượng ATTP trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm trên địa bàn; phát huy hiệu quả, chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của địa phương.
Ngày 26/02/2024 Khoa Y tế công cộng Trung tâm Y tế huyện Kim Bôi tiến hành kiểm tra giám sát an toàn thực phảm ở nhà hàng 1983 huyện Kim Bôi. Thông qua buổi kiểm tra giám sát nhằm tuyên truyền, giáo dục, nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm; đề cao vai trò trách nhiệm của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định ATTP. Nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý các ca ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; giảm thiểu các vụ ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIÁM SÁT
